Tạo dáng chân mày ngang – Đơn giản mà đẹp

Thay cho đôi mày lưỡi mác hay mày cong, đường kẻ mày ngang đang là xu hướng làm đẹp được các ngôi sao yêu thích.

CHƯƠNG TỬ DI

chuong-tu-di-xinh-dep-voi-chan-may-ngang-don-gian-lindakieu

Chọn đôi mày dài để phù hợp với khuôn mặt tròn. Phàn đầu và đuôi mày tạo nằm trên cùng một đường thẳng, tạo cảm giá hiện đại, cá tính cho người đẹp. Khi dự tiệc, bạn chỉ cần chuốt một lớp mascara để đôi mày vào nếp và sắc sảo hơn. Nếu muốn phá cách, bạn có thể gắn đá nhiều màu sắc như xanh, đỏ…lên đôi mày.

 

 

 

 

 

———————————–***————————————-

 

LÝ BĂNG BĂNGly-bang-bang-tao-dang-chan-may-ngang-don-gian-ma-noi-bat-lindakieu

Trung hòa khuôn mặt dài với đôi mày ngang, phần đuôi mày rậm, hai đầu chân mày nằm trên một đường thẳng với cánh mũi còn tạo hiệu ứng thị giác, giúp mũi trông cao hơn. Cô giữ nguyên sắc đen của mày, không sử dụng mascara để tạo vẻ tự nhiên và hòa hợp với mái tóc đen tuyền. Kiểu mày này rất thích hợp với bạn gái yêu vẻ đẹp Á Đông, cổ điển.

 

 

 

 

 

———————————–***————————————-

Các ngôi sao, ca sỹ như Thủy Tiên, Trương Quỳnh Anh, Tăng Thanh Hà đều cực kỳ yêu thích dáng chân mày này. Điều đặc biệt về dáng chân mày ngang là nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt và có thể giúp bạn trông trẻ trung, năng động mà vẫn nhẹ nhàng, thanh thoát, nữ tính.

tao-dang-may-ngang-hien-dai-lindakieu

Để phù hợp với xu hướng hiện đại “tự nhiên”, Linda Kiều với các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn dáng mày ngang phù hợp với bạn nhất. Chân mày ngang phù hợp hầu hết mọi lứa tuổi, kể cả khi bạn có hay không có chân mày, chân mày bị khuyết điểm như mày nhạt màu, đuôi mày không có, đầu mày thưa… Sau đó với kỹ thuật Tạo lông chân mày bằng máy khắc lông 3D bạn sẽ sỡ hữu một hàng mày ngang tự nhiên, từng sợi lông mày nhìn như thật làm khuôn mặt bạn ngời sáng hơn !

Chỉ một kiểu mày ngang nhưng với mỗi người, mỗi khuôn mặt lại được thể hiện theo những cách rất khác biệt. Vì thế để tạo được dáng mày ngang đẹp mà vẫn phù hợp với khuôn mặt, bạn nên nhờ đến bàn tay của các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn và tạo dáng mày ngang hài hòa với khuôn mặt.

Những chuyên viên thẩm mỹ của Linda Kiều rất sẵn lòng tư vấn và tạo dáng chân mày ngang cho bạn một cách đẹp và tự nhiên nhất. Đặc biệt không những được tạo dáng mày ngang, bạn còn được trỉa nghiệm kỹ thuật Tạo lông chân mày bằng máy khắc lông 3D áp dụng cho dáng mày ngang, cực kỳ phù hợp cho những bạn có chân mày nhạt, lông mày thưa, mày quá mỏng hay thiếu đuôi mày, đầu mày cách xa nhau,… tất cả các khiếm khuyết đó đều dễ dàng khắc phục với kỹ thuật Tạo lông chân mày độc quyền tại Linda Kiều

Đặt lịch hẹn với Ms.Linda Kiều ngay hôm nay để được trưc tiếp Ms.Linda Kiều thực hiện cho bạn !

(08) 3503 4889 – (08) 35034887

Hotline: 0913162392

VIDEO NỔI BẬT