Tạo dáng chân mày theo phong thủy – tử vi tướng số

—————————————————————————————

TẠO DÁNG CHÂN MÀY THEO PHONG THỦY – TỬ VI TƯỚNG SỐ

(Áp dụng cho cả Nữ giới và Nam giới)

Thông thường, người ta thường gặp các danh xưng tổng quát sau đây khi đề cập đến tướng khuôn mặt: Tam Đình, Ngũ Nhạc, Lục Phủ, Tứ Đậu, Ngũ Quan

    Trong đó “Ngũ Quan” có vai trò cực kỳ  trọng yếu trong tướng học. Ngũ quan là 5 bộ phận trọng yếu trên khuôn mặt :

♦ Hai lông mày gọi là Bảo thọ quan
 ♦ Cặp mắt gọi là Giám sát quan
 ♦ Hai tai gọi là Thám thính quan
♦ Mũi là Thảm biện quan
 ♦ Miệng là Xuất nạp quan

Cổ tướng kinh bàn về Ngũ quan có câu “Trời lấy ngũ tinh để biểu lộ hình thể ; Đất lấy 5 núi để định khu vực ; người thì dựa vào Ngũ quan để định quý, tiện ,bần ,phú ” .Sách Nhân luân đại thống phú bàn về Ngũ quan có câu “Nhất quan thánh, thập niên quý hiến”. như vậy, đủ rõ trong tướng học, ngũ quan đóng một vai trò hết sức quan trọng đối vối vận mệnh mỗi người.

Ngũ Quan nếu đều có hình tướng đẹp, đương nhiên biểu thị người đó có một vận trình cuộc sống tốt, song nếu như có các sự phá tổn, bất tướng, cũng là chứng tỏ các dấu hiệu xấu trong vận trình. Vậy nên sửa chữa như thế nào? Bài viết này chủ yếu về phong thủy cho chân mày – một trong năm Ngũ Quan (Bảo thọ quang) và cũng là yếu tố quyết định hầu hết tướng mạng của một người.

DÁNG CHÂN MÀY HIỆN THỜI CỦA BẠN ẢNH HƯỚNG ĐẾN SỐ MỆNH NHƯ THẾ NÀO?

(1) Mày ngắn bần khốn, anh em vô lực.
(2) Lông mày thô áp mắt mà mắt vô thần tức quan phi nhiều, tài vận không tốt.
(3) Lông mày thưa thớt, nhạt màu là chủ phá tài.

Ngoài ra có 3 điểm cần lưu ý để điều chỉnh vận số chân mày:

1 MÀU SẮC LÔNG MÀY

Người có màu da sậm không thích hợp với cặp lông mày mảnh nhạt. Ngược lại, nếu màu da đã trắng sáng, bạn chẳng cần tô vẽ cho mày ngài quá đậm. Lông mày nhạt ảnh hưởng đến vận khí, khiến khuôn mặt thất thần, vô hồn, không được thiện cảm từ người khác. Hãy theo công thức : tóc đen – mày nâu đậm, tóc nâu – mày nâu gỗ đậm, tóc đỏ – mày nâu cà phê sữa.

2 CỰ LY HỢP LÝ GIỮA MẮT VÀ LÔNG MÀY

Khoảng cách từ đầu mày đến mắt quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính và gia đình của bạn. Đây là cung Điền trạch nằm ở bầu mắt, thể hiện tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người nên phải đầy đặn, cao rộng mới tốt. Mặt khác, khoảng cách giữa hai đầu lông mày nên bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Đầu lông mày nên có lông dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, đem lại cái nhìn chính trực cho khuôn mặt, được người tin tưởng hợp tác.

3 ĐIỂM CAO NHẤT CỦA LÔNG MÀY

Điểm cao nhất của lông mày không nên quá cao vì làm vận số và hôn nhân gặp trắc trở. Điểm này nằm ở vị trí 2/3 chiều dài chân mày. Phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày thì sẽ dễ gặp may mắn và có quý nhân hỗ trợ.

 Dễ dàng thấy chân mày ảnh hưởng trực tiếp như thế nào tới vận mệnh mỗi người. Vậy làm cách nào để thay đổi điều đó, hướng đến cái tốt đẹp hơn thì Linda Kiều xin được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp:

(1) Người có cặp chân mày ngắn, lông thưa thớt, hụt đầu thiếu đuôi nên chỉnh lại dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Ví như người mặt tròn dáng chân mày nên có đuôi cao hơn một tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài thì ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi chân mày không nên quá cao hay quá thấp làm khuôn mặt không cân xứng. Người có khuôn mặt vuông nên tạo dáng chân mày dấu sắc để trông thon gọn hơn, đánh lệch sự chú ý bởi các góc cạnh vào hàng chân mày. Mặt trái xoan ngược lại hợp với tất cả các dáng chân mày bởi vậy nên sẽ cần lưu tâm đến màu sắc và kiểu dáng nào phù hợp sở thích.

(2) Lông mày thô có thể dễ dàng khắc phục bằng cách nhổ bớt phần lông thừa gần bầu mắt, làm quang đãng khu vực này để hỗ trợ cho cung Điền Trạch. Đồng thời nên tạo lại dáng chân mày uyển chuyển và phù hợp với đường nét khuôn mặt.

(3) Hàng lông mày thưa thớt hay lông mày thưa nhạt màu, đầu đuôi mày ít hoặc không có gây yểu mệnh, thất thần, vô hồn, ảnh hưởng xấu đến vận số. Để hóa giải cần tạo lại dáng chân mày mới với lông mày dựng đứng tự nhiên ở phần đầu, đuôi chân mày tạo lông mềm mại theo xếp gọn gàng. Đối với người làm ăn kinh doanh nên tạo đuôi mày hướng lên để công việc “xuôi chèo mát mái” , dáng mày gọn, bản mày to, đầu mày có lông dựng tự nhiên khiến người khác an tâm giao phó công việc.

(4) Đối với Nam giới : Chân mày thể hiện thần thái của khuôn mặt. Một người với chân mày thưa thớt, lợt màu chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Ngược lại một người với hàng chân mày rậm lại giúp cho ánh mắt trở nên kiên nghị hơn, khuôn mặt nhìn mạnh mẽ hơn và thần thái cũng đĩnh đạc, tự tin hơn. Nam giới thường hay kinh doanh, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, giao dịch,… nên rất cần vẻ bề ngoài mạnh mẽ, phong thái tự tin, ánh mắt kiên nghị để dành được thiện cảm từ đối tác từ đó cuộc gặp gỡ, công việc giữa đôi bên cũng sẽ dễ dàng, trôi chảy hơn. Góp phần không nhỏ cho vẻ bề ngoài đó chính là hàng chân mày. Một hàng chân mày dày, rậm, dáng mày tự nhiên và mạnh mẽ không những làm ánh mắt của chủ nhân ấm áp, có thần thái hơn mà còn giúp chủ nhân cảm thấy tự tin hơn, đặc biệt một đôi chân mày dày, rậm, đuôi mày hơi hướng lên còn có ý nghĩa phong thủy giúp công việc ngày càng “đi lên”, đạt được nhiều thành công. Nếu không may mắn sỡ hữu hàng chân mày như mong ước như thế, nam giới cũng đừng lo lắng vì hoàn toàn có phương cách để khắc phục nhờ vào những kỹ thuật trong Phun xăm thẩm mỹ.

—————————————————————————————

Trên đây là những phương cách thay đổi mệnh số đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi áp dụng vào 1 trong năm ngũ quan của khuôn mặt. Để khắc phục những khiếm khuyết về chân mày Linda Kiều khuyên bạn nên đến với thẩm mỹ viện để có chuyên viên tư vấn và chăm sóc tận tình. Ms.Linda Kiều cùng đội ngũ chuyên viên với kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu sẽ giúp bạn nhận biết được dáng chân mày nào tốt, hợp với khuôn mặt, cách thay đổi ra sao và cách thực hiện như thế nào.

Cách khắc phục những trường hợp chân mày hư tổn như trên là áp dụng kỹ thuật mới trong kĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật “Tạo lông chân mày với máy khắc lông 3D” hay còn gọi là kỹ thuật Điêu khắc chân mày để tạo lông đầu và lông đuôi cho chân mày theo dáng đẹp do chính Ms.Linda Kiều tạo dáng và thực hiện dịch vụ cho từng khách hàng. Những người trẻ cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách khắc phục trên với dáng chân mày ngang Hàn Quốc trẻ trung, tự nhiên. Tham khảo kỹ thuật tại đây với hình khách hàng đã sử dụng qua kỹ thuật và xem qua dáng chân mày thuộc trường hợp của mình, hướng khắc phục với dáng chân mày mới đã tạo lông.

Linda Kiều mong bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được số mệnh qua bài viết nhỏ này. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Linda Kiều túc trực sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về bất kỳ trường hợp nào.

Tham khảo kỹ thuật Tạo lông chân mày bằng máy khắc lông 3D để chỉnh sửa chân mày hợp phong thủy

 Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ

Bạn biết gì về “Trang điểm vĩnh viễn” ?

———————SALON LINDA KIỀU———————–

Address: 186 Phạm Văn Hai, Ward 3, Tân Bình Dist

Tel: (08) 3503 4889 – (08) 3503 4887

Hotline: 0913162392 – Ms.Linda Kiều

Emaillindakieu186@gmail.com

Website: http://lindakieu.vn – http://lindakieu.com.vn

 

VIDEO NỔI BẬT