Xóa xăm chuyên nghiệp tại Linda Kiều

Ưu điểm phương pháp xóa xăm toàn tập tại Linda Kiều

Ngày trước việc loại bỏ hình xăm là cực kỳ khó khăn, do mực xăm được đưa vào và ăn sâu trong da. Nếu xóa hình xăm không đúng cách sẽ rất dễ để lại sẹo và những biến chứng nguy hiểm. Nhưng ngày nay, công nghệ khoa học đã tiến bộ rất nhiều với phương pháp loại bỏ hình xăm cũ một cách an toàn và hiệu quả tuyệt đối – công nghệ xóa xăm hiện đại với tia Laser Yag 2014 tại thẩm mỹ viện Linda Kiều. Khi những phương pháp cũ không còn phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay, các phương pháp mới phải đáp ứng được những đặc điểm như an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và chi phí ổn định. Tại thẩm mỹ viện Linda Kiều, xóa xăm bằng Laser Yag nổi bật lên trên hết bởi hội tụ đủ các tiêu chí trên.

+ Xóa mọi hình xăm an toàn, triệt để: Tính năng ổn định, hiệu suất cao cùng cơ chế tự điều chỉnh nổi bật, Laser Yag 2014 tự thăm dò và điều chỉnh các tia cực mỏng phù hợp với làn da đang điều trị, đi qua bề mặt da và tập trung tác động vào những tế bào màu nằm sâu dưới lớp da, phá vỡ liên kết màu và đẩy màu thoát ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương các vùng mô lân cận.

Xóa xăm tại LindaKieu

+ Không để lại dấu tích của hình xăm cũ: một trong những ưu điểm được yêu thích của Laser Yag đối với chị em phụ nữ là Laser Yag xóa bỏ mọi dấu tích của hình xăm cũ mà không hề để lại sẹo trên cơ thể. Vùng da sau khi xóa bỏ hình xăm cũ trở lại bình thường, mịn màng hơn xưa.

+ Nhanh chóng, hiệu quả cao: đối với các khách hàng lần đầu tiên xóa xăm sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt, hình xăm mờ hẳn, vùng da xung quang hình xăm không hề tấy đỏ, sưng đau. Do cơ chế tự điều chỉnh mà mỗi lần xóa thời gian sẽ được rút ngắn và hiệu quả lần tiếp theo lại cao hơn lần trước.

Xóa xăm công nghệ Laser tại LindaKieu

Nhờ việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại như vậy vào cuộc cách mạng làm đẹp cho con người, thẩm mỹ viện Linda Kiều đã dần dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xóa sửa hình xăm nói riêng và công cuộc làm đẹp cho khách hàng nói chung.

Mang đến cái đẹp trọn vẹn nhất chính là tiêu chí của Thẩm mỹ viện Linda Kiều với những dịch vụ tốt nhất cùng tác phong chuyên nghiệp nhất. 

 ———————SALON LINDA KIỀU———————–

Address: 186 Phạm Văn Hai, Ward 3, Tân Bình Dist

Tel: (08) 3503 4889 – (08) 3503 4887

Hotline: 0913162392 – Ms.Linda Kiều

 Email: lindakieu186@gmail.com

 Website: http://lindakieu.vn – http://lindakieu.com.vn

VIDEO NỔI BẬT